Bếp chiên công nghiệp

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Bếp công nghiệp

Nồi Chiên Điện Fimar FR8R

21.700.000 
-16%
Original price was: 20.899.000 .Current price is: 17.516.000 .
-16%
Original price was: 36.177.000 .Current price is: 30.247.000 .
-9%
Original price was: 19.134.000 .Current price is: 17.500.000 .
-12%
Original price was: 48.860.000 .Current price is: 42.800.000 .
-8%
Original price was: 55.400.000 .Current price is: 50.900.000 .
-6%
Original price was: 83.560.000 .Current price is: 78.200.000 .
-16%
Original price was: 22.183.000 .Current price is: 18.586.000 .
-16%
Original price was: 14.455.000 .Current price is: 12.145.000 .

Các ưu – nhược điểm của Bếp chiên nhúng công nghiệp Mita F&B Solutions 
Bếp chiên nhúng công nghiệp thường được sử dụng nhiều trong các gian bếp công nghiệp bởi vì giúp tiết kiệm được thời gian chiên thực phẩm, thao tác dễ dàng sử dụng dành cho mọi người. Sau đây, Mita F&B Solutions sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của bếp chiên công nghiệp mà bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định đầu tư cho gian bếp của mình.

Đầu tiên, ưu điểm của dòng bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions sẽ gồm:
Chất liệu đạt chuẩn
Với thiết kế theo đúng chuẩn trên thị trường, các dòng thiết bị bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam làm từ chất liệu Inox cao cấp. Đây là chất liệu an toàn và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp công nghiệp hiện nay. Sử dụng chất liệu inox giúp cho thiết bị bền hơn, hạn chế bám gỉ, dễ dàng về sinh và có tính thẩm mỹ cho gian bếp của bạn.
Thiết kế chắc chắn
Các thiết kế hiện nay của bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions thường làm bộ khung chắc chắn, thành bếp dày. Cùng với đó, bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions còn có lồng inox dập lỗ nên độ bền cao, dễ dàng chùi rửa sau quá trình sử dụng. Hệ thống thanh nhiệt với công suất lớn giúp tăng lượng nhiệt nhanh chóng mỗi khi khởi động máy từ đó dầu trong thiết bị được đun nóng đạt đến nhiệt độ đạt chuẩn một cách nhanh chóng.

Cùng với đó, các thiết kế bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions thường gọn phù hợp với những tiêu chí của bếp công nghiệp. Dưới lò, được thiết kế kèm bánh xe giúp cho lò dễ dàng di chuyển thuận lợi. Đây là điểm nhấn giúp cho bếp chiên nhúng được điểm công rất lớn trong thiết kế của mình.

Có một công dụng khác mà chắc hẳn ít ai để ý. Với bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions, ta có thể thay dầu bằng nước để có nước sôi dùng để luộc rau củ, luộc thịt,… Đây cũng là một điểm tiện dụng cho gian bếp của bạn.

Bên cạnh những ưu điểm thì thiết bị bếp chiên công nghiệp cũng có những nhược điểm nhất định cho dòng máy này.

Nhược điểm của bếp chiên nhúng công nghiệp Mita F&B Solutions
Bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions khi phải chiên các thực phẩm khác nhau như chiên gà và khoai tây thì phải thay dầu gây tốn kém nguyên liệu. Hoặc bạn có thể lựa chọn không thay dầu mà vẫn dùng dầu đấy chiên chung thì sẽ làm cho khoai tây bị ám mùi khó chịu. Vậy nên thông thường, các nhà bếp sẽ lựa chọn mua nhiều hơn một bếp chiên công nghiệp Mita F&B Solutions để tránh thời gian thay dầu trước khi chiên thực phẩm khác và hạn chế hao nguyên liệu.
Bếp chiên phẳng công nghiệp Mita F&B Solutions nhập khẩu
Ngoài các thiết bị bếp chiên nhúng, Mita F&B Solutions còn cung cấp các loại bếp chiên phẳng công nghiệp Mita F&B Solutions được sử dụng nhiều ở các tiệm ăn và nhà hàng. Các bếp chiên phẳng công nghiệp Mita F&B Solutions thông thường được ưa chuộng tại các quán ăn vỉa hè, nơi mà các đầu bếp trổ tài làm thực phẩm trước khách hàng của mình. Các bếp chiên phẳng hiện nay được nhập khẩu chủ yếu từ Malaysia với nhiều mẫu mã và kích thước được khách hàng ưa chuộng. Tại Mita F&B Solutions chúng tôi cũng là một trong những nhà phân phối chính của bếp chiên phẳng từ thương hiệu Eagle tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong các dòng sản phẩm mà khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng.

Bếp chiên phẳng hiện nay là một trong các dòng bếp phổ biến trên thị trường với nhiều khách hàng lựa chọn. Với xu hướng theo sự phát triển của xã hội hiện đại, các món ăn luôn được chế biến sẵn hoặc chế biến trước các thực khách. Dưới đây, là các sản phẩm bếp chiên công nghiệp được ưa chuộng hiện nay tại Mita F&B Solutions.